City Tour dalat 1 ngày

City Tour dalat 1 ngày

DU LỊCH ĐÀ LẠT- THÀNH PHỐ TÌNH YÊU Đà lạt city tour (1 ngày) Tranh thêu tay trên lụa – hand embroidery on silk Đồi Rôbin- Cáp Treo -  Robin Hill- Cable Car Thiền Viện Trúc Lâm - Meditation Monastery Thác Datanla -  Datanla waterfall Nhà Thờ- Church Vườn Hoa Thành Phố - flower gardens  Công Nghệ...

Giá tour: 200,000 VNĐ

Tư vấn đặt tour:

Tìm kiếm

Tour nổi bật

Dalat Tour - Du Lịch Đà Lạt

Tour du lịch nhà vườn Đà lạt

1. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

Đà Lạt vẫn chưa hết hot với những mùa hoa tuyệt đẹp như Tam Giác Mạch, Hướng Dương, Mai Anh Đào thì nay rất nhiều du khách lại háo hức tìm đến một địa điểm mới hấp dẫn và xinh đẹp đó là cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu xinh đẹp.

Với chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt, bạn sẽ được khám phá cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu bạc ngàn rộng lớn và xinh đẹp này cùng những bức ảnh đẹp lung linh chỉ dành cho riêng bạn. 

2. Dinh 1 Đà Lạt

 Dinh 1 là một điểm tham quan du lịch vừa được công ty Hoàn Cầu Đà Lạt đầu tư nâng cấp. Đến đây du khách sẽ ngạc nhiên với nét thơ mộng hiếm có, một hàng cây Tràm cổ thụ kéo dài từ cổng Dinh thự vào đến bến trong, chung quanh dinh 1 là những luốn hoa khoe sắc quanh năm khiến Dinh thự thêm phần xa hoa, lộng lẫy. Hiện nay DInh I là một điểm đến mới trong chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày được đông đảo du khách yêu thích.

3. Đồi Chè Cầu Đất

Cách Đà Lạt khoảng 25km về hướng Nam, Đồi chè Cầu Đất nổi lên như một bức tranh xanh mượt mà hấp dẫn du khách gần xa. Đây là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn nhất trong chương trình tour du lịch nhà vườn hiện nay.

 

4. Vườn Dưa Pepino Đà Lạt

Dưa Pepino là cái tên mới lạ được rất nhiều du khách tìm kiếm khi du lịch Đà Lạt, tham gia chương trình tour du lịch nhà vườn bạn sẽ đến với nông trại trồng dưa Pepino khổng lồ, được tham quan tìm hiểu và ăn thử loài dưa độc đáo nổi tiếng này.

5. Vườn Dâu Tây công nghệ cao, vườn ớt Đà Lat, tham quan những quả bí khổng lồ.

Đến với chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt là đến với những trải nghiệm thú vị mà không nơi nào có được và địa điểm tham quan tiếp theo trong chương trình tour là làng du lịch hồ Xuân Hương, đây là một khu hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao nổi tiếng tại Đà Lạt, đến đây bạn sẽ được tham quan, trải nghiệm cùng với Vườn Dâu Tây công nghệ cao, vườn hoa Lan xinh đẹp hay tham quan những quả bí khổng lồ được trồng ở đây.

Vườn Dâu Tây công nghệ cao Đà Lạt.

Vườn bí khổng lồ trong tour du lịch nhà vườn tại Đà Lạt.

Vườn ớt chuông khổng lồ ở Đà Lạt.

6. Vườn Rau công nghệ thủy canh tại Đà Lạt.

Thời gian gần đây Đà Lạt đang sốt với những vườn rau công nghệ cao trồng trên giá thể cách mặt đất khoảng 1 mét, những vườn rau này được trồng theo công nghệ thủy canh, sạch và không phun thuốc bảo vệ thực vật.

Đến đây bạn có thể tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm công việc làm vườn với những cây xà lạch, rau cải xanh tươi xinh đẹp.

7. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt.

Cuối chương trình tham quan tour nhà vườn Đà Lạt, đoàn sẽ được dừng chân tại một địa điểm kiến trúc nổi tiếng của Đà Lạt để chụp ảnh kỷ niệm là trường Cao Đẳng Sư Phạm.

Thông tin về giá và dịch vụ tour du lịch nhà vườn Đà Lạt

Giá tour nhà vườn ghép đoàn: 300 000đ/1 khách

Giá tour bao gồm:

- Xe đưa đón tại khách sạn.

- Hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ.

- Vé tham quan các địa điểm trong chương trình.

Không bao gồm:

- Các chi phí phát sinh khác ngoài chương trình.

Trở về khách sạn khoảng 16:00.

Tin liên quan

ZooDoo Đà Lạt

ZooDoo Đà Lạt

Khời hành:

Thời gian đi:

Giá: 600,000 VNĐ  800,000 VNĐ

Săn hình đẹp _- Hình cưới

Săn hình đẹp _- Hình cưới

Khời hành:

Thời gian đi:

Giá: 500,000 VNĐ  600,000 VNĐ